- Get link
- X
- Other Apps
- Get link
- X
- Other Apps
കാരറ്റ് ലഡ്ഡു
ചേരുവകൾ
- കാരറ്റ് ഗ്രേറ്റ് ചെയ്തത് - 1 കപ്പ്
- തേങ്ങാപ്പാൽ - 2 കപ്പ്
- പഞ്ചസാര - അര കപ്പ്
- നെയ്യ് - 2 tsp
- ഏലക്കാപ്പൊടി - 1 നുള്ള്
- അണ്ടിപ്പരിപ്പ് - 5 -6 എണ്ണം
- കിസ്മിസ് - 5 -6 എണ്ണം
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
- ഒരു നോൺസ്റ്റിക് പാനിൽ 2 tsp നെയ്യ് ഒഴിച്ച് അതിൽ അണ്ടിപ്പരിപ്പും കിസ്മിസും വറുത്തു കോരി മാറ്റി വയ്ക്കുക
- അതേ പാനിലേക്ക് 1 കപ്പ് ഗ്രേറ്റ് ചെയ്ത കാരറ്റ് ഇട്ട് അതിന്റെ പച്ച മണം മാറുന്നതു വരെ ഇളക്കികൊടുക്കുക (5 -6 മിനിറ്റ് )
- ശേഷം അതിലേക്കു അര കപ്പ് പഞ്ചസാര ചേർത്ത് നന്നായി ഇളക്കുക
- പഞ്ചസാര കാരറ്റ് ആയി യോജിച്ചു കഴിയുമ്പോൾ ഒരു നുള്ള് ഏലക്കാപൊടിയും 2 കപ്പ് തേങ്ങാപ്പാലും ചേർത്ത് ഇളക്കിക്കൊണ്ടിരിക്കുക .പാൽ വറ്റി കാരറ്റ് ചെറുതായി ഡ്രൈ ആകുന്നതു വരെ ഇളക്കണം
- ശേഷം വറുത്തു വച്ച അണ്ടിപ്പരിപ്പും കിസ്മിസും ചേർത്ത് ഒരു നെല്ലിക്കാ വലുപ്പത്തിൽ ഉണ്ട പിടിച്ചെടുക്കാം
- Get link
- X
- Other Apps
Comments
Like it
ReplyDeleteSuper
ReplyDeleteThank you
Delete