- Get link
- X
- Other Apps
- Get link
- X
- Other Apps
ഉള്ളി തണ്ട് തോരൻ
ചേരുവകൾ
- ഉള്ളി തണ്ട് - ഒരു കെട്ട്
- വെളിച്ചെണ്ണ - 3 tsp
- ഇഞ്ചി - ചെറിയ കഷ്ണം
- ഉള്ളി - 4 എണ്ണം
- വെളുത്തുള്ളി - 4 എണ്ണം
- ഉണക്ക മുളക് - 7-8 എണ്ണം
- കറിവേപ്പില - 1 തണ്ട്
- നാളികേരം - അര മുറി
- ഉപ്പ് - ആവശ്യത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
- ഉള്ളി തണ്ട് കഴുകി വൃത്തിയാക്കി ചെറുതാക്കി അരിഞ്ഞു മാറ്റി വയ്ക്കുക.
- ഇഞ്ചി, ഉള്ളി, വെളുത്തുള്ളി, ഉണക്ക മുളക് എന്നിവ മിക്സിയുടെ ചെറിയ ജാറിൽ ഇട്ടു ചതച്ചെടുക്കുക.
- ഒരു പാൻ ചൂടാക്കി അതിലേക്ക് വെളിച്ചെണ്ണ ഒഴിക്കുക.
- വെളിച്ചെണ്ണ ചൂടാകുമ്പോൾ ചതച്ചു വച്ച കൂട്ടും ഒരു തണ്ട് കറിവേപ്പിലയും ഇട്ട് മൂപ്പിച്ചെടുക്കുക.
- ശേഷം അര മുറി നാളികേരത്തിന്റെ പീര ഇതിലേക്കിട്ട് ചുവന്ന നിറം ആകുന്നതു വരെ ഇളക്കുക.
- ആവശ്യത്തിന് ഉപ്പ് ചേർത്ത് ഇളക്കിയ ശേഷം ചെറുതാക്കി അരിഞ്ഞു വച്ച ഉള്ളി തണ്ടു ഇതിലേക്കിട്ട് കൂട്ടി യോജിപ്പിക്കുക.
- അഞ്ചോ പത്തോ മിനിറ്റ് മൂടി വച്ചു വേവിച്ചെടുക്കാം .(ഇടയ്ക്ക് ഇളക്കി കൊടുക്കണം )
ഇങ്ങനെ ഉള്ളി തണ്ട് തോരൻ തയ്യാറാക്കി എടുക്കാം...
- Get link
- X
- Other Apps
Comments
Post a Comment