- Get link
- X
- Other Apps
- Get link
- X
- Other Apps
പരിപ്പ് തോരൻ
ചേരുവകൾ
- തുവര പരിപ്പ് - 1 കപ്പ്
- ഗ്രേറ്റ് ചെയ്ത നാളികേരം - 1/ 2 കപ്പ്
- വെളിച്ചെണ്ണ - 2 tsp
- ഉള്ളി - 7 -8 എണ്ണം
- ഉണക്കമുളക് - 6 -7 എണ്ണം
- ഇഞ്ചി - ചെറിയ കഷ്ണം
- വെളുത്തുള്ളി - 3 -4 എണ്ണം
- കറിവേപ്പില - 2 തണ്ട്
- വെള്ളം - ആവശ്യത്തിന്
- ഉപ്പ് - ആവശ്യത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
- ആദ്യം കഴുകി വൃത്തിയാക്കിയ തുവര പരിപ്പ് വേവുന്നതിന് ആവശ്യമായ വെള്ളവും ഉപ്പും ചേർത്ത് ഒരു പാത്രത്തിൽ വേവിച്ചെടുക്കുക. [ഓരോ പരിപ്പിന്റെയും വേവ് അനുസരിച്ചു വെള്ളത്തിന്റെ അളവിൽ വ്യത്യാസം ഉണ്ടാകാം. എടുക്കുന്ന പരിപ്പിന്റെ ഒപ്പം വെള്ളമോ അതിൽ അല്പം കൂടുതലോ എടുക്കാം. പരിപ്പിൽ നിന്നും മുഴുവൻ വെള്ളവും വറ്റണം ]
- ഉള്ളി, ഉണക്കമുളക്, ഇഞ്ചി, വെളുത്തുള്ളി എന്നിവ ചെറുതായി ചതച്ചെടുക്കുക.
- ഒരു പാൻ ചൂടാകുമ്പോൾ 2 tsp വെളിച്ചെണ്ണ ഒഴിച്ച് അതിലേക്ക് ചതച്ചെടുത്ത മിക്സ് ഇടുക.
- ഇത് ചെറുതായി മൊരിയുന്നത് വരെ കുറഞ്ഞ തീയിൽ വഴറ്റി എടുക്കുക.
- ശേഷം ഇതിലേക്ക് കറിവേപ്പിലയും ഗ്രേറ്റ് ചെയ്ത നാളികേരവും ചേർത്ത് ചെറുതായി ചുവപ്പ്നിറം ആകുന്നത് വരെ ഇളക്കിക്കൊണ്ടിരിക്കണം.
- ശേഷം വേവിച്ചു വച്ച പരിപ്പ് ഇതിലേക്ക് ചേർത്ത് കൂട്ടി യോജിപ്പിക്കാം.
പരിപ്പ് തോരൻ അല്ലെങ്കിൽ പരിപ്പ് ഉലർത്തിയത് ഇങ്ങനെ തയ്യാറാക്കി എടുക്കാം
- Get link
- X
- Other Apps
Comments
Post a Comment