Cabbage Thoran (Cabbage Stir Fry)



കാബേജ്  തോരൻ 


ചേരുവകൾ 



  • കാബേജ്                               -   1 (ചെറുത് )
  • ഇഞ്ചി                                    -   ചെറിയ കഷ്ണം 
  • പച്ചമുളക്                              -   4  എണ്ണം 
  • സവാള                                  -   1 
  • ഗ്രേറ്റ് ചെയ്ത നാളികേരം    -   3 -4 tsp 
  • കറിവേപ്പില                           -   2 തണ്ട് 
  • മഞ്ഞൾപൊടി                     -   1/4  tsp 
  • ഉപ്പ്                                        -   ആവശ്യത്തിന് 
  • വെളിച്ചെണ്ണ                         -   2 1/2 tsp 
  • കടുക്                                   -   1 tsp 


പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം 



  • ആദ്യം ഗ്രേറ്റ് ചെയ്ത് വച്ചിരിക്കുന്ന കാബേജിൽ ചെറുതായി കട്ട് ചെയ്ത ഇഞ്ചിയും പച്ചമുളകും സവാളയും ഗ്രേറ്റ് ചെയ്ത നാളികേരവും കറിവേപ്പിലയും മഞ്ഞൾപൊടിയും ആവശ്യത്തിന് ഉപ്പും അര ടിസ്പൂൺ വെളിച്ചെണ്ണയും ചേർത്ത് കൈ ഉപയോഗിച്ച് നന്നായി മിക്സ് ചെയ്ത് പത്തു മിനിറ്റു വയ്ക്കുക. 
  • ശേഷം ഒരു പാനിൽ 2 ടിസ്പൂൺ വെളിച്ചെണ്ണ ഒഴിച്ച് കടുക് പൊട്ടിക്കുക. മിക്സ് ചെയ്ത് മാറ്റി വച്ചിരിക്കുന്ന കാബേജ് ഇതിലേക്ക് ഇട്ട് ഇളക്കിയതിനു ശേഷം മൂടി വേവിക്കുക. 5 -6  മിനിറ്റ് വേവിച്ചാൽ മതിയാകും.


ഇങ്ങനെ എളുപ്പത്തിൽ ഒരു കാബേജ് തോരൻ തയ്യാറാക്കാം 

Comments