- Get link
- X
- Other Apps
- Get link
- X
- Other Apps
കിണ്ണത്തപ്പം / എളുപ്പത്തിൽ ഒരു കിണ്ണത്തപ്പം
ചേരുവകൾ
- അരിപ്പൊടി - 1 കപ്പ്
- തേങ്ങാപാൽ - 1 1/2 കപ്പ്
- പഞ്ചസാര - 5 -6 tsp
- നല്ല ജീരകം - 1/4 tsp
- ഉപ്പ് - 1 നുള്ള്
- വെളിച്ചെണ്ണ - ആവശ്യത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
- ഒരു പാത്രത്തിൽ അരിപ്പൊടിയും നല്ല കട്ടിയുള്ള തേങ്ങാപ്പാലും പഞ്ചസാരയും നല്ല ജീരകവും ഒരു നുള്ളു ഉപ്പും ചേർത്ത് നല്ലവണ്ണം യോജിപ്പിച്ചെടുക്കുക.(ദോശ മാവ് പരുവം )
- ഒരു പരന്ന സ്റ്റീൽ പ്ലേറ്റ് എടുത്ത് അതിൽ വെളിച്ചെണ്ണ തടവുക.
- ഇതിലേക്ക് രണ്ടോ മൂന്നോ കയിൽ മാവ് ഒഴിച്ച് ആവിയിൽ വേവിച്ചെടുക്കുക.(ഇഡ്ലി പാത്രത്തിൽ വേവിച്ചെടുക്കാം)
- 10 - 15 മിനിറ്റു കഴിയുമ്പോൾ തീ ഓഫ് ചെയ്യാം.ചൂടാറുമ്പോൾ ഇഷ്ടമുള്ള ആകൃതിയിൽ മുറിച്ചെടുത്തു കഴിക്കാവുന്നതാണ്.
ഇങ്ങനെ എളുപ്പത്തിൽ കിണ്ണത്തപ്പം തയ്യാറാക്കാം...
- Get link
- X
- Other Apps
Comments
Post a Comment