Veloori Fish Fry

വെളൂരി മീൻ വറുത്തത് 

ചേരുവകൾ 


  • വെളൂരി മീൻ          - 1/4 kg
  • മുളകുപൊടി          - 1 1/2 tsp
  • മഞ്ഞൾപൊടി      - 3/4 tsp 
  • ഉപ്പ്                         - ആവശ്യത്തിന് 
  • കുരുമുളകുപൊടി - 1/2 tsp 
  • വെളിച്ചെണ്ണ           - ആവശ്യത്തിന് 
  • വെള്ളം                   - ആവശ്യത്തിന് 

പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം 


  •  മുളകുപൊടി, മഞ്ഞൾപൊടി, കുരുമുളകുപൊടി, ആവശ്യത്തിന് ഉപ്പ് എന്നിവ ഒന്നോ രണ്ടോ ടിസ്പൂൺ വെള്ളം ചേർത്ത് പേസ്റ്റ് പരുവത്തിൽ ആക്കി എടുക്കുക.
  • വൃത്തിയാക്കിയ മീൻ ഇതിലേക്കിട്ട് മീനിന്റെ എല്ലാ ഭാഗത്തേക്കും മസാല എത്തുന്ന വിധത്തിൽ യോജിപ്പിക്കുക.
  • ഒരു പാൻ ചൂടാക്കി വറുക്കുന്നതിനാവശ്യമായ വെളിച്ചെണ്ണ ഒഴിക്കുക.
  • വെളിച്ചെണ്ണ ചൂടാകുമ്പോൾ മീനുകൾ അതിലേക്കിട്ട് 2 ഭാഗവും മീഡിയം തീയിൽ വറുത്തെടുക്കുക.


 വെളൂരി പോലുള്ള ചെറിയതരം മീനുകൾ ഇതേ രീതിയിൽ വറുത്തെടുക്കാവുന്നതായാണ്.

Comments